Đăng tin rao vặt BĐS

Các website rao vặt bất động sản do Lotus Media thiết kế, ở mỗi bản có thể có những điểm khác biệt tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhưng về cơ bản quy trình đăng tin không có nhiều thay đổi.

Tại trang quản trị, mục Rao vặt, Bất động sản bán hoặc bất động sản cho thuê bạn chọn: Thêm tin rao vặt

Phần nhập thông tin sản phẩm và hình ảnh sản phẩm rất quan trọng, bạn nên nhập đầy đủ để tin rao được hiển thị trực quan, đẹp mắt và đầy đủ. Những mục không bắt buộc phải nhập, bạn có thể để trống, nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn nên nhập đầy đủ, nó sẽ có ích cho khách hàng khi truy cập và tìm thông tin, đồng thời nó cũng rất có ích cho các lần cập nhật website.

Nên nhập đầy đủ thông tin để tin rao hiển thị đầy đủ và đẹp mắt.

Thêm vài ảnh vào thư viện

 

Đặc biệt,bạn phải để ý chọn chuyên mục tin và Phân Loại Tin. Tùy chọn này của bạn sẽ quyết định tin rao sẽ hiển thị ở đâu, nếu bạn không chọn bất cứ mục nào bạn sẽ không thể tìm thấy nó hiển thị trên website của bạn.

 

Phân loại tin và chuyên mục tin rao bắt buộc phải chọn

 

Nhớ thêm ảnh tiêu biểu (hay ảnh đại diện) cho tin! Ảnh đại diện sẽ hiển thị bên ngoài của tin.

Khi nhập đầy đủ các mục tin sẽ hiển thị đẹp mắt hơn!

 

Thư viện ảnh, khi bạn thêm đầy đủ sẽ hiển thị như sau:

Nếu không thêm ảnh vào thư viện, slide ảnh sẽ không hiển thị.

Tiêu đều tin nên viết ngắn gọn, viết hoa chữ cái đầu và danh từ riêng, các chữ viết tắt, các chữ còn lại nên viết dạng thường. Làm đúng như trên giúp cho tin của bạn hiển thị đẹp, đồng bộ, dễ đọc.

,

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đăng tải video lên bài viết

Video là 1 phần rất quan trọng của các website, giúp nội dung bài viết thêm sinh động. Đặc biệt tại các website chuyên về công nghệ thông tin, đào tạo trực tuyến, reviews sản…

Đăng tải sản phẩm nâng cao

Trong nội dung bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo các biến thể, các tùy chọn cho sản phẩm: tạo màu sắc, thương hiệu, size..

Đăng tải dự án BĐS

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sử dụng mẫu website chuyên dự án mới nhất. Các hạng mục bài viết được cố định: giới thiệu, tổng quan, vị trí, tiện ích, mặt bằng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu