Đăng tải dự án BĐS

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sử dụng mẫu website chuyên dự án mới nhất. Các hạng mục bài viết được cố định: giới thiệu, tổng quan, vị trí, tiện ích, mặt bằng, bảng giá/chính sách nhằm giúp bài viết thêm chuyên nghiệp và theo 1 form chung.

Tại trang quản trị, tại mục dự án bạn nhấp chọn Dự án mới

Nhập đầy đủ các thông tin theo các mục đặt sẵn.

+ Giới thiệu chung: bạn nhập đoạn văn bản giới thiệu cơ bản từ 2-5 câu.
+ Thư viện ảnh: Slide hình ảnh hiển thị đầu bài viết, bạn nên thêm ít nhất 1-2 ảnh để bài viết hiển thị đẹp mắt.

Các mục còn lại, bạn soạn thảo thông tin như 1 bài viết thông thường.

Lưu ý:

  •  Các thẻ tiêu đề: TỔNG QUAN, VỊ TRÍ, TIỆN ÍCH… chúng tôi đã tích hợp sẵn, bạn không cần phải thêm thủ công, chỉ cần viết nội dung.
  • Hình ảnh sử dụng trong bài viết kích thước tối thiểu 800 x 400 (px), tối đa rộng không quá 1200 (px).

+ Bảng giá, chính sách bán hàng: bạn nhập thông tin cụ thể, nếu dự án chưa có chính sách và bảng giá hoặc bạn không muốn đăng tải thông tin trên có thể bỏ trống. Form nhập thông tin nhận bảng giá và dòng thông báo được chúng tôi tích hợp sẵn, bạn không cần phải nhập thủ công.

Sau khi hoàn thiện nội dung, bạn kiểm tra lại một lần nữa, nhớ thêm đầy đủ: Ảnh tiêu biểu (ảnh đại diện) và chuyên mục cho bài viết dự án sau đó nhấp vào Đăng để hoàn thành.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đăng tải sản phẩm nâng cao

Trong nội dung bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo các biến thể, các tùy chọn cho sản phẩm: tạo màu sắc, thương hiệu, size..

Tạo/chỉnh sửa menu

Mỗi giao diện có cách quản lý menu khác nhau, nhưng những tính năng cơ bản thì giống nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết. Bài viết có Video…

Đăng tải bài viết, tin tức cơ bản

LƯU Ý: toàn bộ nội dung tin tức, dự án, ảnh thông thường nên sử dụng định dạng JPG và kích thước có chiều rộng khoảng 800-900 (px). Kích thước này vừa với màn hình…

Đăng tải video lên bài viết

Video là 1 phần rất quan trọng của các website, giúp nội dung bài viết thêm sinh động. Đặc biệt tại các website chuyên về công nghệ thông tin, đào tạo trực tuyến, reviews sản…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu